บริการของเรา
เครื่องผลิตท่อคอนกรีต
บริการซ่อมบำรุงนอกสถานที่

       เรามีทีมงานวิศวกร ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ให้บริการ ตั้งแต่การขนส่งถึงไซต์งาน การติดตั้ง การทดสอบเดินระบบ แนะนำการใช้งานและวิธีการบำรุงรักษาเครื่องจักร การให้บริการหลังการขาย รวมถึงการซ่อมบำรุงทั้งในและนอกสถานที่ พร้อมอุปกรณ์อะไหล่ครบทุกชิ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด
ถังไซโลปูน
บริการขนส่ง ติดตั้ง รื้อถอน

       บริษัท ไต้ทงแมชชีนเนอรี่ จำกัด มุ่งเน้นให้บริการแบบครบวงจร มีบริการขนส่ง ติดตั้งสินค้า รวมถึงบริการรื้อถอน จัดเก็บชิ้นส่วนไซโลทั่วประเทศ
ถังไซโลปูน
บริการพ่นทราย พ่นสีถังไซโล

       รับพ่นทรายพ่นสี ยิงทราย ลอกสนิม ลอกสีเก่า ถังไซโล ทั้งชิ้นงานเก่าและใหม่ การพ่นทรายเป็นการกำจัดสนิม และทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อเตรียมผิวให้มีความหยาบ เพิ่มการยึดเกาะของสีทับหน้า ป้องกันการเกิดสนิมใหม่
ทีมงานมืออาชีพ

       เรามุ่งมั่นผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรมขนาดเล็กจนไปถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมุ่งเน้นการดูแลเอาใจใส่แบบครอบครัว พร้อมการให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำแนะนำ การส่งมอบและติดตั้ง-รื้อถอนเครื่องจักร สาธิตและสอนทักษะการใช้งาน การซ่อมบำรุงนอกสถานที่ ด้วยทีมงานและวิศวกรผู้มีประสบการณ์ บริการอะไหล่สำหรับเครื่องทุกรุ่น พร้อมการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปี

       เราผลิตสินค้าตามมาตรฐานอุตสาหกรรม รวมถึงสินค้าสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า สินค้าของเรามีความทนทาน ใช้งานได้ในระยะยาว ในราคาที่คุ้มค่า ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพและการบริการที่ประทับใจ เราพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอแนะ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าของเรา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้