บริษัท ไต้ทงแมชชีนเนอรี่ จำกัด
TAITONG MACHINERY CO., LTD


       บริษัท ไต้ทงแมชชีนเนอรี่ จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2529 ประกอบกิจการด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรกลงานคอนกรีตอัดแรงทุกประเภทแบบครบวงจร เช่น เครื่องผลิตท่อระบายน้ำอัดแรง เครื่องอัดอิฐบล็อคระบบแมนนวล - ไฮดรอลิค เครื่องจักรงานผลิตแผ่นพื้น งานแพล้นท์คอนกรีต อุปกรณ์แพล้นท์คอนกรีต งานแบบพิมพ์ แบบหล่อคอนกรีต ไซโลปูนซีเมนต์ ถังกรองฝุ่น งานตามแบบทุกประเภท สามารถออกแบบ และผลิตตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงอะไหล่ชิ้นส่วนต่าง ๆ อีกทั้งเรามีการบริการรถขนส่ง ติดตั้ง-รื้อถอน งานซ่อมบำรุงทั้งในและนอกสถานที่

       เราได้รับรางวัล "สินค้าไทยแห่งปี" ประจำปี พ.ศ. 2534 – 2535 จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และในปี พ.ศ. 2546 บริษัท ไต้ทงแมชชีนเนอรี่ จำกัด ได้ขยายกิจการมายังถนนธุรกิจหลัก สายบางพลี – ตำหรุ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยกลุ่มลูกค้าหลักของบริษัท ได้แก่ กลุ่มลูกค้าผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โครงการงานราชการ รัฐวิสาหกิจ เอกชนขนาดใหญ่ และกลุ่มลูกค้าบริษัทปูนซีเมนต์ ฯลฯ
 
       เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จากทีมงานและวิศวกรที่มีประสบการณ์ รับประกันด้วยมาตรฐานการออกแบบตามหลักวิศวกรรม และมุ่งเน้นการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด จึงทำให้เราได้รับการยอมรับและความไว้วางไว้จากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ รวมถึงต่างประเทศมากกว่า 35 ปี
ทีมงานมืออาชีพ บริษํท ไต้ทงแมชชีนเนอรี่ จำกัด
Mission / พันธกิจ
Best Machinery – เราเป็นศูนย์ผลิตเครื่องจักรที่ดีและทันสมัยที่สุดในสมุทรปราการ
Best Quality – เราผลิตเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานสากล มีความแข็งแรง ทนทาน
Priceworthy – เราจำหน่ายสินค้าในราคาคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม
Vision / วิสัยทัศน์
       เราพัฒนาและผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าด้วยการบริการ และดูแลเอาใจใส่เสมือนครอบครัว
ทีมงานมืออาชีพ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้