เครนโรงงานอุตสาหกรรม (Overhead Cranes)


       รับออกแบบ ผลิต และติดตั้งเครนโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท เครนราง เครนติดผนัง เครนขาสูง ทั้งแบบคานเดี่ยวและคานคู่ ติดตั้งเครนไฟฟ้า ติดตั้งเครนโรงงานยกของขนาดใหญ่ เครนโรงงานอุตสาหกรรม เครนโรงงานสมุทรปราการ ซ่อมแซมเครนโรงงาม พร้อมจำหน่ายอะไหล่เครน เน้นความปลิดภัย ได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน คุ้มค่าการลงทุน ให้บริการโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษา แนะนำ และออกแบบเครนโรงงานให้เหมาะสม ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งาน รวมถึงบริการหลังการขาย การแนะนำวิธีใช้งานเครนโรงงาน การซ่อมบำรุง รวมถึงอุปกรณ์อะไหล่ครบวงจร เช่น รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า เป็นต้น

เครนโรงงาน ไต้ทงแมชชีนเนอรี่

เครงรางเดี่ยว (Single Girder Cranes)

หรือ เครนรางคู่ (Double Girder Crane)

เครนสนาม ไต้ทงแมชชีนเนอรี่

เครนสนาม หรือเครนรางเลื่อนไฟฟ้าแบบขาสูง (Gantry Crane)

"ติดต่อสอบถามเพื่อขอใบเสนอราคา เครนโรงงานอุตสาหกรรม"

เครนโรงงาน ประเภทต่าง ๆ

 

เครนรางเดี่ยว (Single Girder Crane) เป็นเครนไฟฟ้าที่นิยมใช้มากที่สุด โครงสร้างเครนมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก-กลาง มีความสูงจากรางวิ่งเครนถึงหลังคาไม่สูงมากนัก มีการติดตั้งรอกไฟฟ้าไว้ใต้รางวิ่ง ใช้ยกวัตถุที่มีน้ำหนักไม่มาก รองรับการยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 1-12.5 ตัน

เครนรางคู่ หรือเครนแบบคานคู่ (Double Girder Crane) มักใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีโครงสร้างที่แข็งแรงและปลอดภัยกว่าเครนรางเดี่ยว โรงงานจำเป็นต้องมีพื้นที่ติดตั้ง ความกว้างตั้งแต่ 10-30 เมตร สามารถรองรับการยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 5-50 ตัน

เครนรางเลื่อนไฟฟ้าแบบรางเดี่ยว (Mono Rail Crane) มีลักษณะเป็นรอกติดตั้งและเคลื่อนที่ เดินหน้า-ถอยหลัง หรือ ขึ้น-ลง ตามแนวดิ่ง ตัวรางสามารถออกแบบเป็นเส้นตรงหรือเส้นโค้งพื้นที่การใช้งานได้ เหมาะสำหรับโรงงานหรือสถานที่ที่ต้องการใช้เครนเพื่อให้ผ่านแค่บางพื้นที่ สามารถรองรับการยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 500-3,000 กิโลกรัม

เครนสนาม หรือเครนรางเลื่อนไฟฟ้าแบบขาสูง (Gantry Crane) เหมาะสำหรับการใช้งานงานภาคสนาม หรืองานกลางแจ้งที่ไม่มีโครงสร้างของตัวอาคาร สามารถติดตั้งล้อเลื่อนแบบโลหะ หรือล้อเลื่อนแบบล้อยาง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างคอนกรีต โรงงานผลิตเสาเข็ม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้